Review phấn mắt W7 được xem là dupe Naked đình đám

Nếu bạn là cô nàng yêu thích trang điểm và chưa sẵn sàng mang về em phấn mắt 3CE cũng như Urban Decay Naked thì đừng bỏ qua những em phấn mắt của W7 nhé. Với phấn mắt W7, bạn sẽ có hai cái được tuyệt vời đó là giá cả tầm trung và chất lượng khá tuyệt vời cho việc make-up đôi mắt của bạn. Cùng xem qua những đặc điểm của phấn mắt W7 qua bài Review 2 loại phấn mắt W7: Smokin Shades Eye Colour Palette và Colour Me Buff Eye Colour ngay dưới đây cùng Beauty Garden nhé.

Bộ sưu tập phấn mắt W7 hoành tráng không hề kém cạnh với siêu phẩm phấn mắt Naked đình đám

Phấn mắt W7 Smokin Shades Eye Colour Palette

Được xem như là bản dupe của set phấn mắt Naked nổi tiếng khắp thế giới, W7 Smokin Shades Eye Colour Palette đã làm nổi bật đôi mắt của bao nhiều tín đồ trang điểm với chất phấn siêu mềm mịn, dễ bám và lâu trôi cho bạn thoải mái hoạt động suốt ngày dài.

Đầu tiên, bạn sẽ lóa mắt với thiết kế vỏ hộp sang trọng của phấn mắt W7 Smokin Shades Eye Colour Palette nhưng không hề kém phần thanh lịch, ngay lập tức phải lòng ẻm liền bởi hình chữ nhật vuông vức bằng thiếc với nắp đậy chắc chắn không sợ bị bung ra khi đi đứng nhé bạn gái.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy bên trong là 12 ô phấn với 12 màu mắt phong phú và siêu đẹp bao gồm 3 màu matte và 9 màu nhũ nhẹ gần với phiên bản Naked.

Chất phấn thì bạn không cần chê, tuy không sánh với Urban Decay Naked song cũng không hề thua kém những sản phẩm phấn mắt hàng hiệu khác, chất phấn của Smokin Shades Eye Colour Palette siêu mềm mịn, có cả phần lì và nhũ lấp lánh cho bạn tha hồ biến tấu đôi mắt của mình.

Đây đúng là phiên bản hoàn hảo của Urban Decay Naked đình đám dành cho bạn gái đấy.

Hy vọng với đoạn review phấn mắt W7 Smokin Shades Eye Colour Palette ngắn gọn này sẽ giúp bạn gái tìm thêm được một loại phấn mắt ưng ý cho mình nè.

Phấn mắt W7 Smokin Shades Eye Colour Palette

Phấn mắt W7 Smokin Shades Eye Colour Palette

Phấn mắt W7 Colour Me Buff Eye Colour Palette

Với phấn mắt W7 của nước Anh Colour Me Buff Eye Colour Palette, đây sẽ là sản phẩm góp thêm vào phiên bản nữa của Naked đình đám, nhưng giá cả cực phải chăng, giống với W7 Smokin’ Shades Eye Colour Palette.

Cũng gồm 12 tone màu được coi như bảng dupe của siêu phẩm phấn mắt Naked, với chất phấn cực mịn và tone màu nổi bật, cá tính cho bạn phong cách mới lạ.

Thực sự mãn nhãn với một sản phẩm phấn mắt W7 rẻ đẹp, tuy giá cả tầm trung song chất lượng không hề kém quá xa so với các sản phẩm phấn mắt đình đám khác, W7 Colour Me Buff Eye Colour Palette là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng đang lăm le em Naked nhưng chưa có điều kiện.

Chất phấn siêu mịn, kết hợp giữa matte và nhũ lấp lánh của 12 tone màu phấn mắt sẽ khiến bạn xiêu lòng ngay lập tức, tuy là matte nhưng lại mịn như nhung, dễ tán và đánh khi apply lên mắt.

Đặc biệt với màu phấn mắt buff, dust và onyx khá ấn tượng. Buff là màu trắng kem matte, thích hợp để đánh làm nền trước khi đánh các màu khác lên mắt, lên rất mịn và dễ blend, không bị quá khô hay màu vụn.

Với dust, chất phấn cực mịn và đẹp, màu này từng xuất hiện trong phiên bản Naked 2, tuy không được 100% song cũng đã đạt đến hơn 90% cho bầu mắt tuyệt vời.

Còn với onyx, màu đen matte, lên khá tốt, mới đầu đánh lên sẽ có cảm giác hơi nhạt, nhưng như vậy sẽ có tác dụng giúp trang điểm linh hoạt đậm nhạt theo sở thích chứ không phải vừa apply lên là đen thui sẽ rất khó xử lý.

Những ô màu khác cũng không kém phần tuyệt vời, bạn có thể thử những ô màu khác nhé, giá thành cũng tầm trung dễ cho bạn sắm sửa và make-up một cách thỏa thuê.

Phấn mắt W7 Colour Me Buff Eye Colour Palette

Bạn hãy trải nghiệm ngay những phiên bản dupe hoàn hảo của Naked với giá cực bình dân và chất lượng tuyệt vời cùng bộ phấn mắt đẹp rẻ của W7 từ Anh ngay tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden nhé!