WBNB Wrapped BNB là gì? Dòng coin DeFi này nên biết

Trong số những mệnh giá, đồng BNB chính thức Binance là một đồng xu tiền quan trọng cho những thanh toán giao dịch khác nhau Khi bạn muốn chuyển tiền đến những nơi khác nhau thực thi một hợp đồng với nông trại trao đổi thanh toán giao dịch trên Binance Chuỗi mưu trí ( BSC ) cũng nhu yếu mã thông tin BNB .

Nhưng WBNB, một đồng xu tiền có tên tương tự như Chính xác thì tiền xu là gì ? Nhiều người hoàn toàn có thể vướng mắc đó là đồng xu nào. tôi hoàn toàn có thể làm gì Bài đăng này có câu vấn đáp .

Mở tài khoản Binance Giao dịch tiền điện tử với trang web số 1 thế giới hiện nay Đăng ký miễn phí bấm vào đây

WBNB (Wrapped BNB) là một đồng BNB có thể được sử dụng cho các giao dịch trong thế giới DeFi nếu giao dịch trên mạng hoặc mạng BEP20. Binance Chuỗi thông minh (BSC) Nó cũng có sẵn trên mạng Ethereum ERC20 trên một số nền tảng.

Giá trị của WBNB và BNB không khác nhau. Nhưng sự khác biệt là địa chỉ mạng, vì BNB nằm trên mạng BEP2 hoặc trên Binance Chuỗi, không thể giao dịch trực tiếp trên mạng BEP20. Binance Chuỗi thông minh

Vì vậy, những ai muốn mang BNB đến những nền tảng DeFi khác như hoán đổi bánh kếp, WardenSwap vv Mạng tiền xu phải được quy đổi trước khi tiền xu hoàn toàn có thể được lấy từ mạng lưới hệ thống. Binance Chuyển đến ví của bạn từ BNB sang WBNB trước .

Làm thế nào để chuyển đổi tiền BNB sang WBNB

Trong ví dụ này, BNB sẽ được quy đổi thành WBNB trải qua một ví như SafePal Wallet, những ví khác Metamask, Trust Wallet, v.v. cũng có quá trình tựa như .

  1. Đăng nhập vào ví của bạn
  2. Chuyển đến Nội dung, tìm BNB (BEP20) hoặc WBNB nếu không có. Nhấn dấu + để tìm kiếm.
  3. Bấm để đến BNB (BEP20), bạn sẽ thấy địa chỉ bên dưới, bấm copy địa chỉ của bạn để giữ.
  4. chuyển sang Ứng dụng hoặc trang web Binance mở ứng dụng
  5. Đi tới Ví> Giao ngay và chọn Đồng BNB.
  6. Nhấn Rút tiền để chúng tôi có thể chuyển BNB từ Binance vào ví của chúng tôi
  7. Bạn sẽ tìm thấy một trường để nhập mã địa chỉ ví của mình, nhấn dán địa chỉ ví của chúng tôi (có thể sử dụng để quét mã qr thay thế trong trường hợp bạn không giỏi sao chép hoặc ví hỗ trợ sử dụng mã qr)
  8. trong kênh Mạng, hãy kiểm tra xem nó có phải là BEP20 không. Nhập số lượng BNB cần thiết và nhấn Withdrawal một lần nữa để rút.
  9. Hệ thống sẽ nhắc bạn nhập mã OTP từ điện thoại di động và email (điền chính xác).
  10. Chờ khoảng 1 phút – 15 phút và bạn sẽ có WBNB coins trong ví của mình.

Đối vớiTrong trường hợp bạn muốn chuyển đổi WBNB sang BNB, hãy sử dụng cách trên. Nhưng hãy thay đổi quy trình từ Rút tiền sang Gửi tiền và thay đổi mạng thành BEP2.

Hãy cẩn trọng khi gửi và rút tiền mỗi lần. Phải kiểm tra thông tin cẩn trọng. vì những thanh toán giao dịch khác nhau khi nó xảy ra sẽ không hề hủy bỏ Đây cũng được coi là một điểm mù trong ngành DeFi. Ít nhất, nếu chuyển nhầm mạng, đó phải là ví của chính bạn chứ không phải của người khác. Bởi vì chúng tôi hoàn toàn có thể chỉ phải trả một khoản phí .

Sau khi những đồng xu tiền đã được đổi khác Bây giờ nó hoàn toàn có thể được sử dụng để trang trại, thanh toán giao dịch tiền xu hoặc sử dụng nó cho những thanh toán giao dịch khác trong ngành DeFi !

Các dự án DeFi thú vị khác trên BSC

DeFi để xem danh mục đầu tư Trang trại và ví bạn sở hữu

DeFi để hoán đổi đổi tiền xu khác nhau

Khác Trò chơi hoặc các đồng tiền điện tử thú vị khác

*** Quan trọng nhất, đầu tư vào Defi phải chịu rủi ro biến động giá, hệ thống Hợp đồng thông minh,… Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin từng sản phẩm trước khi đầu tư ***

report this adTìm một nghề nghiệp mê hoặc cho bạn, bấm vào đây ! Hơn 200 việc làm làm thêm, việc làm sau giờ làm mà bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn. Với những sáng tạo độc đáo để tạo ra nhiều thu nhập khác nhau, sự nghiệp bổ trợ nhất tại Gelending. com