WhiteHub Token (WHC) chính thức được niêm yết trên VNDC Wallet

Với mục tiêu không ngừng mở rộng các sản phẩm đầu tư, gia tăng lợi ích cho người dùng, VNDC luôn nỗ lực tìm kiếm và đưa những tài sản tiềm năng vào hệ sinh thái. Ngày 06/01/2021, VNDC chính thức bổ sung WhiteHub Token (WHC) vào danh mục sản phẩm đầu tư. Giờ đây, người dùng có thể lưu trữ WHC Token trên VNDC Wallet, đồng thời thực hiện tính năng gửi, nhận On-chain hoặc Off-chain tại ứng dụng.

Trong thời gian tới, VNDC sẽ triển khai lần lượt các tính năng đối với WHC Token theo lộ trình như sau:

  • Ngày 12/01/2021: Khởi động dự án DIPO WhiteHub Token, bắt đầu phân phối WHC thông qua VNDC DIPO.
  • Ngày 18/01/2021: Kích hoạt tính năng P2P Trading cho WHC.
  • Tháng 02/2021: Mở tính năng Quy đổi (VNDC Exchange) cặp tài sản WHC/VNDC và các tính năng VNDC Credit Line, VNDC Farming.
  • Tháng 02/2021: Triển khai trả lãi Staking Daily cho người dùng sở hữu WHC.

Đặc biệt, vào 12:00 ngày 11/01/2021, VNDC sẽ triển khai chương trình Airdrop WHC: Tặng thưởng 10 WHC cho toàn bộ người dùng có cấp độ tài khoản từ VIP 2 trở lên.

Để được tặng thưởng 10 WHC, người dùng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng, ấn nút “Nhận ngay” tại pop-up hiển thị trên màn hình. Sau khi nhận thưởng, 10 WHC đã được lưu trữ tại ví WHC, người dùng có thể sử dụng tài sản này khi các tính năng giao dịch được kích hoạt.

Lưu ý: Để đạt cấp độ tài khoản VIP 2, người dùng cần Xác thực tài khoản (KYC) thành công và giao dịch mua tối thiểu 100,000 VNDC.

WhiteHub Token (WHC) là gì?

WHC là tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng Ethereum Blockchain, với tầm nhìn trở thành một tài sản trung gian trong các chương trình Bug Bounty và trả phí cho các sản phẩm bảo mật. Tận dụng điểm mạnh từ công nghệ Blockchain, WHC sẽ giúp cho quá trình trao đổi trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí và tăng tính ẩn danh cho người sử dụng. Đồng thời WHC cũng giúp giảm thiểu các rào cản giúp các chuyên gia và doanh nghiệp trên toàn thế giới dễ dàng tham gia cộng đồng WhiteHub.

Ngoài ra, riêng WHC cũng được coi như một kênh giúp đội ngũ sáng lập chia sẻ quyền sở hữu nền tảng WhiteHub cho cộng đồng, các nhà đầu tư có thể sở hữu WHC để nhận được những lợi ích sinh ra từ tiềm năng của WHC và nền tảng WhiteHub Platform.

WhiteHub là gì?

WhiteHub là nền tảng kết nối cộng đồng chuyên gia bảo mật và doanh nghiệp nhằm phát hiện sớm lỗ hổng trong các sản phẩm công nghệ thông qua một chương trình Bug Bounty.

Sau hơn 01 năm ra mắt, WhiteHub đã được sử dụng bởi hơn 1,500 chuyên gia bảo mật và hơn 50 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Với mục tiêu mở rộng WhiteHub đến cộng đồng chuyên gia và doanh nghiệp trên toàn thế giới, nâng cao tính ứng dụng của WhiteHub trong hệ sinh thái các sản phẩm bảo mật, những người sáng lập dự án WhiteHub đã quyết định ứng dụng công nghệ blockchain vào việc trả thưởng, trả phí cho các dịch vụ và sản phẩm mà WhiteHub cung cấp. Do đó, WhiteHub Token (viết tắt là WHC) và hệ sinh thái WHC ra đời.

Đơn vị phát hành WHC Token:

– Tên công ty: WHITEHUB PTE. LTD. – UEN: 202115951W – Website: https://whitehub.net