Review xịt giữ nếp tóc tresemme, bí quyết cho mái tóc luôn vào nếp

“Ngoại hình” của một mái tóc rất quan trọng đối với những bạn yêu tóc và mê tóc đẹp. Đương nhiên muốn có được vào nếp chuẩn salon tại nhà đẹp mê ly đến từng centimet bạn đừng bỏ qua loại xịt giữ nếp tóc đến từ thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc danh tiếng TRESemmé.

Thương hiệu

TRESemmé là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc đình đám của Mỹ, thương hiệu này có mặt trên khắp các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm mà TRESemmé mang đến mái tóc đẹp chuẩn salon, công thức chăm sóc và bảo vệ tóc hoàn hảo.

TRESemmé Flawless Curls Mousse Extra Hold là cái tên nổi bật trong “bộ sưu tập” xịt dưỡng tóc được thương hiệu cho ra mắt trên thị trường. Sản phẩm được đánh giá rất cao, đặc biệt là các tín đồ mê tóc đẹp.

Thiết kế sản phẩm

Về mặt diện mạo và kết cấu của bình xịt giữ nếp tóc TRESemmé, sản phẩm có dạng bình hình trụ tròn gồm hai phần đầu và thân bình. Ở phần đều bình được trang bị đầu xịt giúp phun lượng keo xịt tóc thuận tiện với một lượng nhất định.

Sản phẩm có dấu hiệu nhận biết là tone màu đen chủ đạo đi kèm với đó là phần nắp đậy và một số dòng chữ tiêu đề có màu xanh chuối neon hoặc đen.Trên thân bình có chứa logo thương hiệu và mã vạch sản phẩm, nơi giúp bạn xác định nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Nói chung về mặt thiết kế thì bình xịt tạo nếp tóc này tương đối đơn giản, kết cấu rất thuận tiện cho người dùng.

Thành phần

Xịt giữ nếp tóc TRESemmé là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ mới, với công thức hoàn toàn mới đảm bảo về chất lượng, độ an toàn giúp bảo vệ mái tóc khỏe mạnh.

Loại xịt dưỡng này bao gồm các thành phần keratin, proteins, gelatin. Hoàn toàn không chứa cồn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc.

Vì vậy sử dụng loại xịt dưỡng tóc vào nếp này bạn hoàn toàn yên tâm ngay cả khi tóc bị hư tổn chẻ ngọn, tóc yếu dễ gãy rụng.

Hiệu quả sử dụng

Xứng đáng là dòng mỹ phẩm hàng đầu cho tóc, xịt giữ nếp tóc TRESemmé luôn dành được quan tâm của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt đây còn là sản phẩm được các chuyên gia tạo kiểu tóc sử dụng. Các salon chăm sóc, tạo kiểu tóc cũng sử dụng loại xịt dưỡng này để mang đến mái tóc đẹp chuẩn về nếp tự nhiên cho khách hàng của mình.

Nhờ được điều chế từ thành phần giàu chất dưỡng, xịt giữ nếp cho tóc của TRESemmé giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc theo ý thích. Cho mái tóc về nếp thẳng mượt không bị khô rối do hoạt động liên tục hay bị rối tung vì gió.

Ngay khi vừa xịt lên, tóc trở nên mềm mại suôn mượt, hoàn toàn gỡ bỏ được tình trạng xơ rối. Sản phẩm đã được cam kết không chứa cồn nên bạn gái tóc khô yên tâm. Sử dụng loại xịt giữ nếp đến từ thương hiệu TRESemmé, giúp mái tóc bồng bềnh sức sống và tóc về nếp thẳng mượt mềm mại một cách tự nhiên.

Hiệu quả của sản phẩm đã được rất nhiều salon, người dùng công nhận, nếu bạn muốn sở hữu mái tóc khỏe đẹp nói “không” với xơ rối thì sản phẩm này sẽ là gợi ý tuyệt vời đấy!